3 nguyên nhân thường khiến điều trị viêm đại tràng không hiệu quả

3 nguyên nhân thường khiến điều trị viêm đại tràng không hiệu quả

3 nguyên nhân thường khiến điều trị viêm đại tràng không hiệu quả

maxresdefault1

Viêm đại tràng là một trong những bệnh đường ruột thường gặp ở nước ta. Nguyên nhân chủ yếu do ăn uống không vệ sinh hoặc đường ruột bị nhiễm khuẩn

Tuy biết rõ nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng nhưng không ít bệnh nhân đang từ ” trị bệnh ” sang trạng thái ” gây bệnh ” do mắc phải một số sai lầm dưới đây mà bản thân không biết.

Càng tẩm bổ càng tốt

Với bệnh viêm đại tràng thì đây là con dao 2 lưỡi nếu bạn không cẩn thận. Đây là bệnh về hệ tiêu hoá, nếu bổ sung quá nhiều chất đạm, thịt không có chất xơ thì cơ thể không hấp thụ hết chất dinh dưỡng, mà còn khiến bệnh viêm đại tràng càng trở nên trầm trọng hơn, các vết loét lan rộng ra.

Lấy độc trị độc

Thường là suy nghĩ của những người mắc bệnh viêm đại tràng mạn tính khi điều trị không khỏi. Họ vẫn tiếp tục sử dụng rượu bia, các chất kích thích mà không biết rằng mình đang phá bỏ đi công sức điều trị mấy năm trời của bản thân và gia đình.

Lạm dụng rau xanh

Không phải rau xanh nào cũng tốt cho người bệnh viêm đại tràng. Rau xanh có chứa nhiều chất xơ gây khó tiêu như đậu quả, bông cải xanh, ngô … sẽ rất không tốt cho người bệnh viêm đại tràng. Cần bổ sung lượng rau xanh phù hợp và dễ tiêu hoá hơn là ăn nhiều rau xanh trong 1 ngày sẽ gây đầy bụng, khó tiêu.

Tuy nhiên người mắc bệnh viêm đại tràng thường khó ăn uống. Vậy làm sao để có thể giải quyết được vấn đề này? Hiện nay những chế phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng kết hợp những bài thuốc đông , tây y đang là giải pháp hiệu quả dành cho người viêm đại tràng và đại tràng co thắt

>> CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG NHANH, DỨT ĐIỂM BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tràng Tam Quốc giúp giảm các triệu chứng Bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính, viêm đại tràng co thắt: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa; giúp tăng cường sức khỏe đại tràng và đường tiêu hóa.

tràng tam quốc điều trị viêm đại tràng

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tràng Tam Quốc dành cho người bị viêm đại tràng cấp và  mạn tính, viêm đại tràng co thắt, người bị đầy hơi, khó tiêu, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần, người bị rối loạn tiêu hóa.
Thương Nhân Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng Sản Phẩm
Công ty TNHH United Spot Medical

Địa chỉ: 124 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Q Tân Phú, T.p Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0935 935 068 – 0913 968 932

Website: www.trangtamquoc.vn

GPQC: 2414/2015/XNQC-ATTP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *