Bệnh đại tràng co thắt có chữa khỏi được không ?

Bệnh đại tràng co thắt có chữa khỏi được không ?

Bệnh đại tràng co thắt có chữa khỏi được không ?

viem-dai-trang

Bệnh đại tràng co thắt có thể chữa khỏi được nếu người bệnh viêm đại tràng co thắt áp dụng đúng phương pháp và sử dụng đúng thuốc. Căng thẳng, stress, lo lắng là một trong những nguyên nhân gây bệnh đại tràng co thắt.

Bệnh đại tràng co thắt có chữa khỏi được không

 

Bệnh viêm đại tràng  nếu chữa không đúng cách sẽ thường xuyên tái phát

Các triệu chứng thường gặp của bệnh viêm đại tràng co thắt: Bụng đau quặn, chu kì tiêu chảy và táo bón bị thay đổi, số lần đi tiêu tăng lên, bụng đầy hơi, cảm giác bụng căng trướng, phân có nhầy. Bệnh viêm đại tràng co thắt kéo dài sẽ khiến cho người bệnh thiếu hụt dinh dưỡng, ăn không hấp thụ được nên thể trạng gầy yếu, kiệt sức. Nếu điều trị không kịp thời, không đúng cách bệnh sẽ tái phát thường xuyên nên người bệnh thường xuyên lo lắng không biết bệnh đại tràng co thắt có chữa được không

Tóm lại, tất cả những yếu tố gây ra viêm đại tràng co thắt có tác động trực tiếp đến đường ruột, gây ra tình trạng đau bụng quằn quại và các rối loạn tiêu hóa nghiêm trọng. Mà nguyên nhân gây ra những hậu quả đó là do số lượng lợi khuẩn bị giảm đáng kể, mà lợi khuẩn lại là những chiến binh quan trọng giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn đinh, khỏe mạnh và ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu do viêm đại tràng co thắt gây ra.

Chưa có kết luận cụ thể về nguyên nhân gây bệnh đại tràng co thắt, nhưng theo các kết quả nghiên cứu thì căng thẳng, stress, lo lắng là một trong những nguyên nhân gây bệnh đại tràng co thắt.

Cũng chưa có loại thuốc đặc trị nào chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm đại tràng co thắt. Do đó, chỉ còn cách luôn duy trì số lượng lợi khuẩn trong đường ruột ở mức ổn định sự cân bằng sẽ giúp cho những co bóp của nhu động ruột đều đặn không bị kích thích bất thường và các triệu chứng của bệnh sẽ không tái phát lại

Để tìm nhanh Nhà thuốc mua Sản Phẩm gần nơi bạn ở, vui lòng click TẠI ĐÂY

Hoặc Điện thoại số  0913 968 932 để được Dược Sĩ tư vấn MIỄN PHÍ.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tràng Tam Quốc giúp giảm các triệu chứng bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa; giúp tăng cường sức khỏe đại tràng và đường tiêu hóa.

 

hinh-anh-hop-thuoc-trang-tam-quoc

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tràng Tam Quốc dành cho người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, người bị đầy hơi, khó tiêu, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần, người bị rối loạn tiêu hóa.

Thương Nhân Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng Sản Phẩm
Công ty TNHH United Spot Medical
Địa chỉ: 124 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Q Tân Phú, T.p Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0935 935 068 – 0913 968 932
Website: www.trangtamquoc.vn
GPQC: 2414/2015/XNQC-ATTP

 

Comments are closed.