Cách chữa Viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay

Cách chữa Viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay

Cách chữa Viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay

cách chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay

“Cách chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay” đó luôn là câu hỏi của hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh đại tràng. Ở nước ta hiện nay có khoảng 5 – 20% dân số mắc căn bệnh này. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng như do chế độ ăn uống không vệ sinh, đường ruột bị nhiễm khuẩn hoặc do dùng các loại thuốc.

Viêm đại tràng là gì ?

Viêm đại tràng là tình trạng đại tràng bị viêm nhiễm, trong ống đại tràng xuất hiện các vết niêm mạc bị viêm loét, nguyên nhân viêm đại tràng là do vi khuẩn có hại bám và ăn sâu vào niêm mạc hoặc do ký sinh trùng tồn tại trong thức ăn

cách chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay Cách chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay.

Thông thường khi có biểu hiện đau đại tràng, người bệnh sẽ được điều trị một đợt thuốc  tây để làm dịu và chữa lành các vết viêm loét, làm cho người bệnh hết cảm giác đau đớn và bụng êm hơn. Tuy nhiên, các loại thuốc tây  điều trị này khi vào đến đường ruột sẽ  tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cư trú trên các ổ viêm loét, đồng thời cũng sẽ diệt luôn các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) có trong đường ruột.

Khi đường ruột không còn nhiều lợi khuẩn thì thành ruột (thành đại tràng) không còn lớp màng bảo vệ nữa. Lợi khuẩn cư trú trên hệ lông nhung có nhiệm vụ tiết dịch nhầy bao phủ lên thành ruột, tạo thành lớp lá chắn bảo vệ ngăn không cho các tác nhân xâm hại tấn công đại tràng.

Tuy nhiên, người bệnh viêm đại tràng sau khi điều trị thuốc chữa lành các vết viêm loét lại bỏ qua việc bổ sung ngay lợi khuẩn cho đường ruột . Chính vì vậy, thành đại tràng, nhất là các vết sẹo mới được chữa lành không có lớp màng nhầy bảo vệ, dễ bị các tác nhân xâm hại tấn công. Đây là lý do người bệnh viêm đại tràng thường xuyên tái phát. Ngoài việc điều trị các vết viêm loét, điều quan trọng là phải bổ xung hệ vi khuẩn có lợi  trong đường ruột luôn giúp hệ tiêu hóa và đường ruột hoạt động khỏe mạnh.

>> Nguy cơ ung thư đại tràng với người mắc bệnh viêm đại tràng mạn tính

Cách chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay là tăng cường bổ sung lợi khuẩn sống từ các loại men vi sinh, đặc biệt là các sản phẩm có thành phần lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei. Đây là loại lợi khuẩn chính trong đường ruột và chúng lại cư trú chủ yếu ở đại tràng, giúp niêm mạc đại tràng phát triển khoẻ mạnh, ngăn ngừa các loại hại khuẩn nguy hiểm đường tiêu hoá như khuẩn HP.

cách chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay

cách chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tràng Tam Quốc 

Chứa Immunepath-IP (chiết tách từ vách tế bào của chủng lợi khuẩn L. Paracasei) giúp giảm các triệu chứng bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa; giúp tăng cường sức khỏe đại tràng và đường tiêu hóa.

Thương Nhân Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng Sản Phẩm
Công ty TNHH United Spot Medical
Địa chỉ: 124 Lương Trúc Đàm, Hiệp Tân, Tân Phú, T.p HCM
Điện thoại: 0935 935 068 – 0908 797 616

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐẶT MUA NGAY

Hoặc tìm nhanh Nhà Thuốc bán Sản Phẩm gần nơi bạn ở, vui lòng click TẠI ĐÂY

*** MIỄN PHÍ *** gọi ngay0908.797.616 hoặc điền mẫu sau để được DƯỢC SĨ tư vấn

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *