Chuyên gia tư vấn - Tràng Tam Quốc

Chuyên gia tư vấn

Hỏi về bệnh đại tràng

Hỏi bởi Nguyen Thi Tra: Mẹ tôi ăn cái gì lạ, nhất là có mỡ là lại đi ngoài, đã 20 năm nay rồi. Nhờ bác sĩ tư vấn nên uống thuốc gì để cải thiện tình trạng này?

Trả lời: 

Chào bạn!

Mẹ bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Mẹ bạn đi ngoài phân có kèm theo lẫn nhầy hay máu bao giờ không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể mẹ bạn gặp phải vấn đề đại tràng hoặc là vấn đề vè chức năng gan, mật bạn ah.  Mẹ bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Tiêu chảy và buồn nôn là bệnh gì?

Hỏi bởi Xuân Thảo: Tôi mắc phải triệu chứng đi ngoài phân loãng kèm theo trong phân thức ăn chưa tiêu hoá hết và buồn nôn.cho hỏi bs tôi mắc bệnh gì ạ.

Trả lời: Chào bạn!Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Ngoài triệu chứng như bạn mô tả thì bạn có kèm theo triệu chứng đầy bụng, chướng hơi hay có kèm theo ợ hơi, ợ chua gì không bạn? Bạn có bị đau bụng gì không?Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải loạn khuẩn đường ruột bạn ah. Bạn có thể đi khám để được chẩn đoán chính xác hơn và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!Chúc bạn sức khỏe!

Viêm đại tràng nên dùng gì ?

Hỏi bởi samboluong_matlanh@yahoo.com: Mẹ tôi bị đại tràng gần 1 năm nay, đi bác sĩ siêu âm thì báo là ruột bị gấp và viêm đại tràng, uống thuốc vào thì hết nhưng thời gian sau thì tái lại – xin hỏi bác sĩ làm sao bây giờ?

Trả lời: 

Chào bạn!Với bệnh viêm đại tràng thì mẹ bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Tam Quốc bạn ah, sản phẩm sẽ giúp tái tạo làm lành các vết thương, vết loét của niêm mạc đại tràng và giúp giảm các triệu chứng mà mẹ bạn đang gặp phải bạn ah.Bên cạnh đó mẹ bạn cần lưu ý đến chế độ ăn nữa bạn nhé! Cần đảm bảo ăn uống hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi, ăn các thức ăn lỏng, dễ tiêu bạn nhé!

Em có bị hội chứng ruột kích thích không

Hỏi bởi Nguyễn Thị Kim Tuyền: 

Em năm nay 20 tuổi, 3 năm trở lại đây, cứ khỏang nửa năm thì em lại bị chứng đi đại tiện khó, phân khô, to. Vì em tập thói quen mỗi ngày sáng dậy là đại tiện, nên những lúc như vậy là nỗi ám ảnh với em, em bị đau hậu môn, không biết có bị nứt không nhưng em thấy đau lắm và em cũng cố sức rặn cho phân mau chóng ra ngòai, dù ăn nhiều rau, uống nhiều nước, thậm chí gần đây nhất em còn uống cả thuốc nhuận tràng mà tình hình vẫn không cải thiện. Tình hình cứ kéo dài đến gần một tuần thì em mới có thể đại tiện bình thường được ạ, tuy nhiên, giờ tuy đã cải thiện được chứng khó đi đại tiện, nhưng chỗ phân ra thì vẫn còn đau một tẹo. Không biết em có bị trĩ không và triệu chứng của em có phải là hội chứng ruột kích thích không ạ?. Em có đi nội soi dạ dày thì bị viêm hang vị nhẹ. Xin chuyên gia tư vấn gíup em, em sợ mình lại bị chứng khó đi ngòai nữa vào ngày nào đó thì khổ sở lắm ạ. Em xin cảm ơn.

Trả lời: 

Chào bạn!

Với triệu chứng như bạn mô tả thì đó không phải dấu hiệu của hội chứng kích thích bạn ah, có thể bạn gặp phải chứng táo bón. Táo bón lâu ngày có thể gây ra tình trạng trĩ hoặc nứt kẽ hậu môn bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Viêm đại tràng nên dùng gì?

Hỏi bởi Thanh Huệ:

Xin chào bác sĩ ạ. Em đã bị đau vùng đại tràng gần 1 năm nay ạ.Gần đây em thường xuyên đau bụng dưới.đầy bụng.tức bụng. Rất hay buồn đi đại tiện suốt ngày.và cả trung tiện nữa ạ. Em đã được bác sĩ ở nhà đoán là đau đại tràng.nhưng em không dám đi nội soi..vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em,liệu em có thể dùng thuốc gì không ạ? Em xin cảm ơn ạ.

Trả lời:

Chào bạn!Bạn đi ngoài phân có kèm theo lẫn máu bao giờ không? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải bệnh viêm đại tràng bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Tam Quốc bạn nhé để giúp tái tạo và làm lành các vết thương, vết loét trên niêm mạc đại tràng bạn nhé!

Đi ngoài phân lúc lỏng lúc nát, có máu là bệnh gì ah?

Hỏi bởi Vũ Thành Trung:

Chào bác sĩ, vài năm nay cháu bị đại tiện phân lúc đầu táo sau đó lỏng nát, có máu tươi, bình thường đi phân nát.  Thời gian gần đây cháu đi đại tiện phân lỏng, sền sệt có máu tươi, tùy theo từng đợt ạ. Vậy xin hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì có dùng được Tràng Tam Quốc ko  và dùng như thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn!Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng viêm đại tràng bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Tam Quốc để giúp tái tạo và làm lành các vết thương, vết loét của niêm mạc đại tràng bạn nhé và làm giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!