Đại tràng co thắt - căn bệnh thường gặp nhưng nguy hiểm

Đại tràng co thắt – căn bệnh thường gặp nhưng nguy hiểm

Đại tràng co thắt – căn bệnh thường gặp nhưng nguy hiểm

nhung-trieu-chung-cua-benh-viem-dai-trang-co-that-jpg_full

Đại tràng co thắt là loại bệnh gây ra bởi ống tiêu hóa bị rối loạn chức năng, trong đó biểu hiện rõ nhất là các cơn đau bụng co thắt sau khi ăn no hoặc sau khi ăn một số thức ăn lạ, chua, cay, tiết canh, rau sống…

Ước tính có hơn 20% dân số thế giới bị đại tràng co thắt. Ở Việt Nam cứ 10 bệnh nhân đến khám khoa tiêu hóa thì có 3,4 người bị đại tràng co thắt. Bệnh thường xảy ra ở lứa tuổi thanh niên, đặc biệt là tỷ lệ nữ mắc bệnh cao gấp 4 lần nam giới.

đại tràng co thắt

 

Đại tràng co thắt kéo dài sẽ gây ra chảy máu, mất nước và thậm chí là dẫn đến ung thư đại tràng. Viêm đại tràng co thắt kéo dài nhiều ngày nhiều tháng, thậm chí nhiều năm nên người bị viêm đại tràng co thắt thường gầy xanh, thậm chí bị suy kiệt do thiếu chất dinh dưỡng, do thiếu nước và chất điện giải, thêm vào đó là nỗi buồn phiền lo lắng về bệnh tật.

Biến chứng nguy hiểm của viêm đại tràng co thắt:

  • Chảy máu nặng
  • Thủng lỗ ở đại tràng
  • Bị mất nước
  • Sỏi thận
  • Loãng xương
  • Viêm da, khớp và mắt
  • Ung thư đại tràng
  • Đại tràng khổng lồ
  • Bệnh gan (trường hợp này hiếm gặp).

Bệnh đại tràng co thắt ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh như chịu đau đớn, cảm giác không thoải mái, kiêng khem nhiều thứ, hay cáu gắt do lúc nào cũng nghĩ về tình trạng bệnh tật của mình. Và hiện nay cũng chưa có loại thuốc đặc trị nào chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm đại tràng co thắt. Do đó, chỉ còn cách luôn duy trì số lượng lợi khuẩn trong đường ruột ở mức ổn định sự cân bằng sẽ giúp cho những co bóp của nhu động ruột đều đặn không bị kích thích bất thường và các triệu chứng của bệnh sẽ không tái phát lại

Để tìm nhanh Nhà thuốc mua Sản Phẩm gần nơi bạn ở, vui lòng click TẠI ĐÂY

Hoặc Điện thoại số  0913 968 932 để được Dược Sĩ tư vấn MIỄN PHÍ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tràng Tam Quốc giúp giảm các triệu chứng bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa; giúp tăng cường sức khỏe đại tràng và đường tiêu hóa.

 

ung thư đại tràng

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tràng Tam Quốc dành cho người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, người bị đầy hơi, khó tiêu, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần, người bị rối loạn tiêu hóa.

Thương Nhân Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng Sản Phẩm
Công ty TNHH United Spot Medical
Địa chỉ: 124 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Q Tân Phú, T.p Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0935 935 068 – 0913 968 932
Website: www.trangtamquoc.vn
GPQC: 2414/2015/XNQC-ATTP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *