Đại tràng co thắt là gì? - Tràng Tam Quốc

Đại tràng co thắt là gì?

Đại tràng co thắt là bệnh không nguy hiểm nhưng luôn là nỗi phiền muộn ở người mắc bệnh. Theo thống kê, có tới 20% người trưởng thành ở Việt Nam mắc hội chứng này, trong đó người cao tuổi chiếm tỷ lệ cao nhất. Đây là những rối loạn chức năng của ruột tái đi tái lại nhiều lần mà không tìm thấy các tổn thương bệnh lý ở ruột

dai-trang-cothatPhân loại Đại tràng co thắt : được phân thành 3 loại cơ bản:
Loại 1: Có hiện tượng đau bụng và tiêu chảy.
Loại 2: Có hiện tượng đau bụng và táo bón.
Loại 3: Có hiện tượng đau bụng, vừa tiêu chảy lại vừa táo bón.

Đại Tràng Co Thắt là gì ?

Đại tràng co thắt hay là hội chứng ruột kích thích là tình trạng nhu động ruột xảy ra những co bóp thất thường khiến cho đại tràng co thắt liên tục gây ra hiện tượng đau đớn dữ dội. Trầm trọng hơn là khi co thắt đại tràng mạnh có thể sờ hoặc nhìn thấy cục nổi lên.

Bệnh đại tràng co thắt có chữa khỏi được không :

Co thắt đại tràng mạnh sẽ gây ra các chứng rối loạn tiêu hóa và làm suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.
Khác hẳn với viêm đại tràng, thì đại tràng co thắt không tìm thấy bất cứ tổn thương nào trên thành đại tràng, nội soi không có các ổ viêm loét. Và cũng chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây nên bệnh.

Có khoảng 20% dân số trên thế giới bị viêm đại tràng co thắt. Riêng tại Việt Nam thì có khoảng 30-40% bệnh nhân đến khám chuyên khoa tiêu hóa bị hội chứng ruột kích thích, Viêm đại tràng co thắt thường gặp ở nữ giới (cứ 4 nữ giới mắc viêm đại tràng co thắt thì có 1 nam giới bị mắc chứng bệnh này). Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Để tìm nhanh nhà thuốc mua Sản Phẩm gần nơi ở của bạn nhất, vui lòng click TẠI ĐÂY

Hoặc Điện thoại số  0913 968 932 để được Dược Sĩ tư vấn MIỄN PHÍ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tràng Tam Quốc giúp giảm các triệu chứng bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa; giúp tăng cường sức khỏe đại tràng và đường tiêu hóa.

 

hinh-anh-hop-thuoc-trang-tam-quoc

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tràng Tam Quốc dành cho người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, người bị đầy hơi, khó tiêu, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần, người bị rối loạn tiêu hóa.

Thương Nhân Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng Sản Phẩm
Công ty TNHH United Spot Medical
Địa chỉ: 124 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Q Tân Phú, T.p Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0935 935 068 – 0913 968 932
Website: www.trangtamquoc.vn
GPQC: 2414/2015/XNQC-ATTP