Dấu hiệu nhận biết viêm đại tràng ( P2 )

Dấu hiệu nhận biết viêm đại tràng ( P2 )

Dấu hiệu nhận biết viêm đại tràng ( P2 )

Young man with severe stomach ache holding his stomach

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Viêm Đại Tràng tuỳ rất phổ biến với các dấu hiệu đặc trưng, nhưng hầu hết chúng ta đều không nhận biết rõ được đâu là viêm đại tràng, đâu là các bệnh lý đường tiêu hoá khác. Bài viết này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các dấu hiệu nhận biết viêm đại tràng.

Rối loạn đại tiện và tiêu hóa:

Dấu hiệu nhận biết viêm đại tràng chủ yếu là tiêu chảy nhiều lần trong ngày, kèm theo đau quặn bụng. Triệu chứng ỉa lỏng tăng lên khi ăn phải những đồ ăn tanh sống, tiêu chảy kéo dài khiến bệnh nhân bị mất nước, dễ làm cản trở thực hiện các chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Xen lẫn tiêu chảy là những đợt táo bón. Bệnh nhân luôn có cảm giác khó đi ngoài, phải rặn cố, đi ngoài không hết phân và muốn đi nữa. Kèm theo táo bón là cảm giác căng tức, trướng hơi khiến người bệnh chán ăn, khó tiêu, mệt mỏi. Người bệnh thường xuyên phải tỉnh giấc do cảm giác khó chịu, đau bụng và muốn đi tiêu.

tieu chay2

Bệnh nhân bị mất nước :

Nhiều người trải qua tình trạng mất nước trong quá trình bị viêm loét đại tràng. Điều này là rất quan trọng cần chú ý vì mất nước đồng nghĩa với các bộ phận trong cơ thể bị cản trở thực hiện các chức năng vốn có của chúng. Hãy uống nước càng nhiều nước càng tốt để giảm sự nóng khó chịu trong đại tràng và  để tránh mất nước.

Ảnh chụp Màn hình 2016-07-18 lúc 16.20.06

Tần suất xuất hiện của các triệu chứng 

Mỗi bệnh nhân có thể có những triệu chứng viêm đại tràng khác nhau và có những biểu hiện cũng như tần suất không giống nhau. Điều quan trọng là cần theo dõi tần suất và mức độ nghiêm trọng của từng triệu chứng để có thể được điều trị tốt nhất.

Ảnh chụp Màn hình 2016-07-18 lúc 16.30.14

Viêm đại tràng mặc dù không nguy hiểm ở giai đoạn đầu, nhưng nếu chúng ta chủ quan không điều trị, hoặc điều trị không đến nơi đến chốn, chỉ cần cầm triệu chứng là dừng thuốc thì có thể gây ra những biến chứng nặng nề và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, thậm chí tử vong. Chính vì vậy, khi có những dấu hiệu đã được mô tả trên đây chúng ta nên đi khám để được điều trị kịp thời, càng sớm càng tốt.

>> CÁCH CHỮA VIÊM ĐẠI TRÀNG HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

ĐẶT MUA NGAY

Hoặc tìm nhanh Nhà Thuốc bán Sản Phẩm gần nơi bạn ở, vui lòng click TẠI ĐÂY

Điện thoại số 0908.797.616 hoặc điền theo mẫu sau để được Dược Sĩ tư vấn MIỄN PHÍ 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tràng Tam Quốc giúp giảm các triệu chứng bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa; giúp tăng cường sức khỏe đại tràng và đường tiêu hóa.

triệu-chứng-viêm-đại-tràngSản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tràng Tam Quốc dành cho người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, người bị đầy hơi, khó tiêu, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần, người bị rối loạn tiêu hóa.

Thương Nhân Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng Sản Phẩm
Công ty TNHH United Spot Medical
Địa chỉ: 124 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Q Tân Phú, T.p Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0935 935 068 – 0913 968 932
Website: www.trangtamquoc.vn
GPQC: 2414/2015/XNQC-ATTP

[/info_box]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *